Hạt điều rang muối ở đâu ngon?

Hạt điều rang muối ở đâu ngon? Đây là câu hỏi mà đa số những người từng ăn hạt điều phải tự hỏi bởi vì tính chất đa dạng của thị trường hạt điều rang muối hiện nay.

Hạt điều thường được xem là một món khai vị hoàn hảo, dù là bữa tiệc ở các khách sạn cao cấp hay bữa ăn bình dân trong các gia đình, cũng chính là thứ quà quý mà các nguyên thủ quốc gia tự hào chiêu đãi khách quý mỗi lần gặp mặt. Nếu là khách hàng từng mua hạt điều rang muối của chắc chắn quý vị sẽ đồng tình với ý kiến trên.

hạt điều rang muối vỏ lụa
hạt điều rang muối vỏ lụa

Mua hạt điều rang muối ngon được làm ra từ những nghệ nhân.

Để có được dòng sản phẩm hạt điều ngon để phục vụ quý khách hàng với chất lượng tốt, người thợ rang phải là người có kinh nghiệm nhiều năm trong việc lựa chọn nguyên liệu. Nguyên liệu là những hạt điều được thu hoạch ở độ chín phù hợp, các yếu tố về độ ẩm và công đoạn bóc tách phải được thực hiện thủ công nhằm đảm bảo được hình dạng nguyên vẹn cho hạt điều trước khi rang muối.

Với sự xuất hiện của các công nghệ rang hiện đại mang quy trình sản xuất công nghiệp, sử dụng độ nóng của ga và điện, mặc dù đem lại sản lượng sản xuất lớn và năng suất cao nhưng lại làm giảm đi chất lượng vốn có của hạt điều.

Điểm khác biệt của hạt điều rang muối Đức Tài

Công ty chúng tôi nhận thấy nhược điểm đó, nên để giúp cho hạt điều sau rang giữ được hương vị thơm ngon, cũng như độ giòn ngọt đậm đà bằng cách sử dụng công nghệ rang củi truyền thống từ bao đời nay nhưng vẫn đáp ứng được sản lượng và năng suất theo yêu cầu.

hat-dieu-duc-tai (8)

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi nhận thấy thị trường thực phẩm đang rất hỗn loạn bởi sự tấn công dồn dập của các hóa chất độc hại làm tăng sự hiện diện của thực phẩm bẩn, thực phẩm sạch ngày càng khan hiếm. Và để đảm bảo cùng với cộng đồng và xã hội tạo ra hệ thống thực phẩm sạch, giàu dinh dưỡng đậm đà bản sắc quê hương, chúng tôi đã tạo ra sản phẩm hạt điều tươi rang củi Đức Tài đảm bảo yêu cầu vệ sinh thực phẩm gắt gao vì lợi ích người tiêu dùng như CN ATTP số 27/2014/NNPTNT-BP và CBCL VSATTP số 04/2015/YTBP-XNCB.

Bây giờ có lẽ bạn đã có thể trả lời được câu hỏi mua hạt điều ở đâu ngon dễ dàng rồi phải không. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được thưởng thức hạt điều rang muối trong mơ của bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *