Hạt điều rang muối giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp hạt điều rang muối, tùy vào chất lượng và xuất xứ hạt điều cũng như chính sách từng nơi mà giá chênh lệch khác nhau. Ngoài ra giá cả còn phụ thuộc vào kích cỡ hạt điều thường dao động từ 200.000 đến 700.000 /1kg tùy loại.

Hạt điều rang muối Đức Tài giá bao nhiêu?

Với têu chí lấy chất lượng làm hàng đầu Hạt điều rang muối Đức Tài luôn đưa ra một mức giá phù hợp với sản phẩm của mình cũng như người tiêu dùng.

Hạt điều rang muối vỏ lụa, Hạt điều rang muối, Hạt điều rang muối Đức Tài, Hạt điều
Hạt điều rang muối vỏ lụa

Để sản phẩm đến tay người tiêu dùng với một mức giá tốt nhất, Hạt điều rang muối Đức Tài luôn có chính sách giá ưu đãi dành riêng cho khách hàng mua sỉ.

Lưu ý:

– Mức giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%.

– Thương lượng giảm thêm cho đơn hàng lớn và thường xuyên.

– Giá có thể thay đổi tùy thời điểm.

– Giao hàng miễn phí nội thành TPHCM cho các đơn hàng.

– Giao hàng miễn phí ngoại thành TPHCM cho đơn hàng sỉ và 30.000 cho đơn hàng lẻ.

– Nhận giao hàng đi các tỉnh đặc biệt là Hà Nội.

Hạt điều rang muối Đức Tài dùng hạt điều nguyên hạt 100% hạt điều từ Bình Phước, không chứa màu, không chất bảo quản gây hại sức khỏe. Hạt điều nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, đạt chuẩn chất lượng từ thiên nhiên. Được sản xuất thủ công do người thợ có tay nghề  chăm chút cho từng mẻ hạt điều. Mẫu mã sản phẩm đa dạng.

Bây giờ chắc hẳn các bạn đã có thể tự mình trả lời cho câu hỏi: hạt điều rang muối giá bao nhiêu rồi nhỉ? Hạt điều rang muối Đức Tài rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *